haivai.com.vn
share

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đến gặp nhưng Huỳnh Tuấn Kiệt từ chối tiếp đón

  •  Lượt xem: 602 - Ngày đăng: 19/07/2017 15:14:04


Cao thủ Vịnh Xuân Flores đến gặp nhưng Huỳnh Tuấn Kiệt từ chối tiếp đón. Đây là một trong những tin tức được rất nhiều người quan tâm. Vị võ sư người Canada đã quyết định đích thân đến Đình Nam Chơn để được thỉnh giáo võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Tuy nhiên, họ chỉ nhận lại được cái lắc đầu từ chối từ phía Nam Huỳnh Đạo. Theo nguồn tin được biết thì vào trưa 19/7, Pierre Francois Flores đã cùng với các môn đệ tới đình Nam Chơn và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân xung quanh.

 

Nếu theo luật của Việt Nam thì trận đấu chính thức giữa Flores và võ sư Huỳnh Tuấn Kiệtchắc chắn không thể xảy ra. Trong buổi đến gặp ngày hôm nay cao thủ Vịnh Xuân Flores chỉ mong muốn được bắt tay để kiểm chứng nội công tâm pháp của chưởng môn Hunhf Tuấn Kiệt mà thôi. Rất nhiều người tập trung đông ở Đình Nam Chơn với mong muốn được chứng kiến màn đấu võ của 2 vị cao thủ này.

 

Tại Đình Nam Chơn cửa vấn khi Flores và các môn đệ đến. Thông tin được biết thì đầu tiên Nam Huỳnh Đạo hẹn Flores quay lại vào lúc 17h00. Tuy nhiên, sau đó lại có thông tin phía Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ đồng ý cho võ sư Flores và em trai vào trong để tiếp đón. Nhưng một lần nữa lại thất vọng khi phía Nam Huỳnh Đạo đưa ra thông báo sẽ không đón tiếp Flores trong hôm nay.

 

Cao thủ Vịnh Xuân Flores

 

Theo thông tin mà haivai.com.vn được biết phía võ sư Flores người Canada khá thất vọng khi không được giao lưu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Do đám đông tập trung quá lớn, lực lượng an ninh buộc phải giải tán đám đông để đảm bảo giao thông không ách tắc. Bên phía Flores và các môn đệ chia sẻ sự không hài lòng với phía Huỳnh Tuấn Kiệt và phải ra về.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đến gặp nhưng Huỳnh Tuấn Kiệt từ chối tiếp đón Cao thủ Vịnh Xuân Flores đến gặp nhưng Huỳnh Tuấn Kiệt từ chối tiếp đón
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 602

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đến gặp nhưng Huỳnh Tuấn Kiệt từ chối tiếp đón. Đây là một trong những tin tức được rất nhiều người quan tâm. Vị võ sư...
Bình luận ()