haivai.com.vn
share

Cười nghiêng ngả với clip hài MC Trường Giang bị chặt chém trên truyền hình

  •  Lượt xem: 694 - Ngày đăng: 12/01/2017 10:41:41


Trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt" chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với MC Trường Giang với lối dẫn dắt hài hước. Cùng Haivai.com.vn giải trí cùng clip hài MC Trường Giang bị chặt chém trên truyền hình sau đây nhé.

 

Clip hài MC Trường Giang bị chặt chém trên truyền hình

 

Mùa phát sóng thứ 2 của chương trình “Ca sĩ giấu mặt” đã gần đi đến hồi kết với nhiều diễn biến vô cùng thú vị. Chỉ 2 tuần nữa, danh tính của tân Quán quân – nhân vật đạt được giải thưởng có giá trị lên đến 300 triệu đồng sẽ lộ diện.

 

Góp phần thành công cho chương trình, mang lại những tình huống “cười ra nước mắt” cho khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ cũng như đem đến niềm cảm hứng vô tận cho các nghệ sĩ khách mời hay những người chơi xuất thân từ nhiều tầng lớp, MC Trường Giang trở thành linh hồn của chương trình.

 

Với sở thích “bắt bẻ” khách mời trên sân khấu, rất nhiều lần nam danh hài bị các đồng nghiệp của mình “chặt đẹp” để trả đũa. Bạn sẽ không nhịn được cười với những đoạn clip hài MC Trường Giang bị chặt chém trên sóng truyền hình này đâu, nó thật sự hài hước.

 

Bên cạnh MC Trường Giang, còn có nhiều danh hài nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, cùng những vị khách mời là các ca sĩ, đạo diễn, hay ông bầu sô của các ca sĩ giấu mặt kia.

 

Hãy cùng đọc truyện hài và truyện hài hước hay giải trí cùng loạt ảnh hài hước, ảnh chế hài của chúng tôi nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Cười nghiêng ngả với clip hài MC Trường Giang bị chặt chém trên truyền hình Cười nghiêng ngả với clip hài MC Trường Giang bị chặt chém trên truyền hình
- Đánh giá: 8/10 - Lượt xem: 694

Cùng giải trí với clip hài MC Trường Giang bị chặt chém trên sóng truyền hình khi làm mc cho "Ca sĩ giấu mặt" mùa 2 nhé
Bình luận ()