haivai.com.vn
share

Xem clip bóng đá hài hước nhất thế giới khiến bạn bật cười

  •  Lượt xem: 447 - Ngày đăng: 28/10/2016 10:40:54


Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra và đó là một trong số những lý do đưa túc cầu thành môn thể thao được yêu thích nhất hành tinh. Cùng theo dõi clip bóng đá hài hước nhất thế giới để xem những pha ghi bàn trượt ngoạn mục của các cầu thủ nhé.

Luật bóng đá

Bóng đá hay đá banh là môn thể thao đồng đội được chơi giữa hai đội với nhau, mỗi đội có 11 cầu thủ trên sân. Trò chơi này dùng một quả bóng và thường được chơi trên sân cỏ hình chữ nhật với hai khung thành ở hai đầu sân.

 

Cùng đón xem clip bóng đá hài hước

Mục tiêu của trò chơi là ghi điểm bằng cách đưa bóng vào khung thành của đội đối địch. Ngoại trừ thủ môn, các cầu thủ khác đều không được cố ý dùng tay hoặc cánh tay để chơi bóng. Đội chiến thắng là đội ghi được nhiều bàn thắng hơn khi kết thúc trận đấu.

Bóng đá là môn thể thao đồng đội được chơi theo các quy tắc đề ra trong Luật bóng đá. Các vận động viên tham gia chơi bóng đá được gọi là các cầu thủ, họ thường sử dụng một trái bóng hình cầu được gọi đơn giản là quả bóng đá, trái bóng hoặc trái banh.

Trong trận đấu bóng đá, hai đội, mỗi đội gồm 11 cầu thủ sẽ tìm cách đưa trái bóng vào khung thành (còn gọi là cầu môn), đội nào đưa bóng vào khung thành đối phương nhiều hơn (ghi được nhiều bàn thắng hơn) sẽ là đội giành chiến thắng, nếu hai đội có số lần đưa bóng vào khung thành đối phương như nhau, hoặc không đội nào làm được việc này thì trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa.

Bên cạnh những trận đá bóng thành công thì cũng có những tình huống dở khóc dở cười của những cầu thủ trên sân cỏ. Sau đây, có thể thông qua clip bóng đá hài hước nhất thế giới này để giải trí nhé.

Xem clip bóng đá hài hước


Sau khi xem những đoạn clip bóng đá hài hước nhất thế giới này, ngoài việc bỏ lỡ những pha ghi bàn tưởng như thủ môn chắc chắn phải vào lưới nhặt bóng, những người hâm mộ bóng đá còn được dịp chứng kiến những khoảnh khắc hài hước của các cầu thủ bóng đá mặt ngơ ngác.

 

Có lẽ mọi người còn không hiểu vì sao bóng không vào lưới nữa sau khi xem những clip bóng đá này. Cùng haivai.com.vn xem thêm clip bắt tội phạm hài hước bá đạo của cảnh sát để cùng giải trí và cười vui vẻ nhé.

Xem clip bóng đá hài hước nhất thế giới khiến bạn bật cười Xem clip bóng đá hài hước nhất thế giới khiến bạn bật cười
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 447

Cùng cười nghiêng ngả khi xem clip bóng đá hài hước nhất thế giới khiến bạn bật cười của các cầu thủ bóng đá và thủ môn trên sân cỏ
Bình luận ()