haivai.com.vn
share

    Xem clip hài Hoài Linh mang tên Chàng khờ và kẻ lưu manh.

 

  Danh hài Hoài Linh trong vai một anh chàng bán bóng bay dạo phố tên Đần. Tình cờ, trong một buổi biểu diễn ca nhạc ngoài trời, anh được gặp ca sĩ Phương Thanh, người mà anh đã rất hâm mộ giọng hát từ lâu mà nay mới có dịp gặp mặt trực tiếp. Anh chàng hồi hộp quá nên nhớ nhầm cả nickname của Phương Thanh từ Phương Chanh thành Phương Giấm. Tưởng anh tặng cô quả bóng bay nhưng nào ngờ lại đòi tiền. Cùng xem clip hài Hoài Linh vô cùng hấp dẫn này.

 

Clip hài Hoài Linh - Chàng khờ và gã lưu manh

Chàng khờ Hoài Linh và kẻ lưu manh Chí Tài

 

 Phần 1

 

  Những tưởng anh có thể nhân cơ hội Phương Thanh đang mải đi hát  mà lừa được tiền của cô nhưng nào ngờ chính anh lại bị trả đũa lại àm không biết. Trong đầu anh Đần vẫn thắc mắc không nghĩ ra nên nhờ anh bạn Chí Tài diễn lại rồi mới hiểu hết ra mọi việc là mình đã bị tiền mất tật mang.

  Chí Tài nhờ Hoài Linh giúp đỡ cho việc tỏ tình của mình với bé Heo. Chí Tài và Hoài Linh lên sẵn các bước để Chí Tài cầu hôn thành công. Nếu bước một người đàn ông lãng mạn không thành công thì chuyển sang bước hai là người đàn ông rộng lượng. Nhưng anh chàng Hoài Linh này không giúp được gì mà chỉ gây thêm rắc rối cho Chí Tài.

 

Clip hài Hoài Linh - Chàng khờ và gã lưu manh

 Chí Tài cầu hôn người yêu

 

  


 Phần 2

 

  Những chiếc đĩa mà Chí Tài nhờ Hoài Linh bật giúp phát ra những âm thanh kì lạ làm Chí Tài mắc cỡ với người yêu. Anh chàng Đần đúng là chàng khờ.

 

    Ghé thăm haivai.com.vn thường xuyên để cố những giây phút cười sảng khoái cùng ảnh hài hước, cười nghiêng ngả với truyện hài, sôi động cùng nhạc chế độc đáo hay ngạc nhiên cùng những chuyện lạ bốn phương.

 

Clip hài Hoài Linh - Chàng khờ và kẻ lưu manh Clip hài Hoài Linh - Chàng khờ và kẻ lưu manh
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 1221

Xem clip hài Hoài Linh, anh chàng khờ Hoài Linh và kẻ lưu man Chí Tài đang lên kế hoạch để cầu hôn với bé Heo người mà Chí Tài đã yêu 6 năm liền.
Tags: , , , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục