haivai.com.vn
share

    Xem clip hài Hoài Linh, tình yêu giữa cặp đôi ông bà già Hoài Linh và Chí Tài.

 

  Trong tình yêu đôi lứa, khi yêu ai đó mà không dám bày tỏ tình cảm của mình thì có lẽ đó là thứ tình cảm đau khổ nhất của nửa kia luôn phải âm thầm chịu đựng, chỉ bản thân mới hiểu được nỗi lòng đó. Trong clip hài Hoài Linh dưới đây, bà già Hoài Linh và ông già Nhật Cường vào vai một đôi tình nhân đã già. Cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng không ai chịu bày tỏ.

 

 

Xem clip hài Hoài Linh

Hoài Linh - Nhật Cường

 

 

  Ông già Nhật Cường và bà già Hoài Linh đều đã cao tuổi nhưng con cái vì quá bận rộn mải mê với công việc của mình không có thời gian chăm sóc hai người nên đã gửi hị vào trong viện dưỡng lão. Ở trong đây, có rất nhiều hoàn cảnh như hai người, Hoài Linh và Nhật Cường thẩu hiểu nỗi lòng của nhau và nương tựa bầu bạn với nhau cho vơi đi nỗi buồn tủi. Lâu dần, cả hai đã có tình cảm với nhau. Nhưng vì đã cao tuổi, lại sợ mọi người xì xào nên cả Nhật Cường lẫn Hoài Linh đều không giám bày tỏ tìnhcảm của mình với đối phương.

 

    Mỗi khi cần có những giây phút nghỉ ngơi sau những giờ làm việc học tập và làm việc căng thẳng các bạn hãy ghé thăm haivai.com.vn để được cười thoải mái, sảng khoái với những ảnh hài hước vui nhộn, truyện hài hước vỡ bụng, những bản nhạc chế độc đáo.

Xem clip hài Hoài Linh - Nhớ người yêu Xem clip hài Hoài Linh - Nhớ người yêu
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 725

Xem clip hài Hoài Linh, bà già Hoài Linh và ông già Nhật Cường yêu mếm nhau nhưng vì ngại ngùng mà không giám bày tỏ tình cảm nên đến khi xa nhau mới nhớ nhung.
Tags: , , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục