haivai.com.vn
share

     Xem clip hài Hoài Linh và Chí Tài ngồi tung hứng chém gió với nhau những vấn đề tệ nạn xã hội hiện nay.

 

   Các tiểu phẩm hài của danh hài Hoài Linh không chỉ mang lại tiếng cười thư giãn sảng khoái mà còn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Lần này Hoài Linh kết hợp cùng cây hài Chí Tài thực hiện một tiểu phẩm hài mang tên Chém gió để nói lên những vấn đề tệ nạn xã hội hay những việc đang gây xôn xao trong dư luận hiện nay. Mời các bạn cùng thưởng thức clip hài Hoài Linh mới này và cùng cười nghiêng ngả với mỗi câu đối thoại của hia nghệ sĩ này.

 

Xem clip hài Hoài Linh - Chém gió

Hoài Linh ngồi chém gió

 

 

  Chí Tài và Hoài Linh hẹn gặp nhau để cùng dẫn chương trình. Anh chàng Chí Tài lại mang theo một cái lồng chim đi theo, vừa đi vừa hát ngêu ngao. Thấy vậy, Hoài Linh yêu cầu Chí Tài đem con chim đi chỗ khác vì đề phòng dịch cúm H7N8 đanh hoành hành có thể lây sang mọi người. Đã thế Chí tài còn mua áo lông gà về mặc. Hoài Linh nhắc nhở Chí Tài phải đề phòng cẩn thận để tránh dịch bệnh và cướp giật.

 

    Những lời nhắc nhở của Hoài Linh là chính xác và không hề dư thừa phải không các bạn. Chúng ta luôn phải có sự cảnh giác với những tệ nạn xấu. Còn rất nhiều clip hìa đặc sắc của danh hài đang được khán giả cả nước yêu mếm này sẽ được haivai.com.vn gửi tới các bạn. Ghé thăm web bạn còn có thể thư giãn với truyện hài vỡ bụng, cười thích thú những bức ảnh hài chế vui, và thưởng thức những bản nhạc chế độc đáo sôi động.

Xem clip hài Hoài Linh - Chém gió Xem clip hài Hoài Linh - Chém gió
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 873

Xem clip hài Hoài Linh và Chí Tài ngồi chém gió với nhau về những vấn đề tệ nạn nhức nhối đang diễn ra trong đời sống xã hội hiện nay.
Tags: , , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục