haivai.com.vn
share

    Xem clip hài Hoài Linh giang hồ cũng phải chịu thua ông cụ già Hoài Linh lắm chiêu.

 

Xưa kia dân gian luôn truyền tai nhau câu nói:"Ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ không nói gì". Vậy nếu như bạn vào trong công viên, bạn sẽ sợ gặp ai nhất tại đây? Chắc chắn bạn sẽ sợ nhất gặp phải những tên hay lượn lờ trong công viên và dọa nạt đòi hỏi xin tiền bất kì ai. Lấy ý tưởng từ thực trạng đó, Hoài Linh cùng Chí tài và Long Đẹp Trai đã cho ra mắt tiểu phẩm hài vui, mời các bạn cùng theo dõi clip hài Hoài Linh vui nhộn dưới đây và cùng cười sảng khoái.

 

Clip hài Hoài Linh - Giang hồ công viên gặp cụ già nghiêm túc

Cụ già Hoài Linh

 

 

Trong công viên mọi người đã lan truyền tin tức có một tay giang hồ rất đáng sợ chuyên đi lừa gạt và đòi tiền của mọi người nên rất ít người giờ giám ra công viên ngồi chơi. Anh chàng Chí Tài lại không hề biết gì về điều đó nên vẫn thản nhiên ra ngồi ghế đá đọc báo. Một lúc sau có một tên giang hồ tới ngồi cạnh và bắt đầu dọa nạt khiến Chí Tài sợ hãi và phải moi tiền đưa cho hắn. Khi Chí Tài bỏ đi thì cụ già Hoài Linh xuất hiện. Tưởng vớ được con mồi ngon nên tên Long lại ra vẻ lên mặt hăm dọa. Nhưng thật không may, anh chàng Long này đã gặp phải cao thủ. Cụ Hoài Linh không hề sợ hãi trước những lời đe dọa mà còn dậy cho anh một bài học nhớ đời để lần sau không giám bày trò xấu ở nơi công cộng nữa.

    Rất nhiều clip hài hước vui nhộn của Hoài Linh cũng như các nghệ sĩ khác sẽ được haivai.com.vn gửi tới các bạn. Đón xem và thư giãn mỗi ngày sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng nhé.

Clip hài Hoài Linh - Giang hồ công viên gặp cụ già nghiêm túc Clip hài Hoài Linh - Giang hồ công viên gặp cụ già nghiêm túc
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 869

Xem clip hài Hoài Linh, giang hồ hay ăn hiếp những người vào công viên chơi cũng phải nể sợ và chịu thua bái phục trước cụ già Hoài Linh.
Tags: , , , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục