haivai.com.vn
share

   Video clip hài Hòa Linh đặt tên độc đáo và đặc biệt cho con.

 

Mỗi đứa con là niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến của bố mẹ. Chắc hẳn bất kì ông bố, bà mẹ nào cũng mong con của mình sau này trở thành người thành đạt và sống có ích. Việc lựa chọn một cái tên thật hay và ý nghĩa cho con của mình đôi khi cũng làm các bố mẹ phải đau đầu. Thấu hiểu những suy nghĩ đó của các bậc cha mẹ, danh hài Hoài Linh đã cho ra một tiểu phẩm hài mang tên: Công thức đặt tên cho con". Mời các bạn cùng theo dõi clip hài Hoài Linh mới dưới đây và cùng cười nghiêng ngả.

 

Clip hài Hoài Linh -Công thức đặt tên cho con

Hoài Linh đặt tên cho con

 

 

Hoài Linh nghĩ ra rất nhiều tên khác nhau cho con của mình. Từ tên của ca sĩ, diễn viên tới người mẫu. Nhưng vẫn không thấy tên nào hợp lý. Rồi Hoài Linh cũng phân tích ý nghĩa từng chữ một rồi ghét lại thành tên cho con. Nào ngờ phân tích ra tên thật có ý nghĩa những khi ghép chúng lại với nhau thì không hay chút nào. Sau nhiều lần tranh cãi cuối cùng Hoài Linh cũng quyết định đặt tên cho con mình một cái tên thật hay, chứ đựng ý nghĩa sâu sắc cùng niềm hy vọng vào đứa con.

   Mỗi tiểu phẩm hài của danh hài Hoài Linh không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái mà còn chứ đựng nhiều ý nghĩa nhân văn. Thường xuyên lui tới haivai.com.vn để có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng truyện hài, thơ chế vui, hay nghe một bản nhạc chế hay độc đáo. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

 

Xem clip hài Hoài Linh - Công thức đặt tên cho con Xem clip hài Hoài Linh - Công thức đặt tên cho con
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 1359

Xem clip hài Hoài Linh nghe đặt cho con một cái tên thật đặc biệt và độc đáo để mong ước sau này con sẽ trở thành người nổi tiếng và thành đạt.
Tags: , , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục