haivai.com.vn
share

    Thưởng thức clip hài Chiến Thắng với giọng hát ngọt ngào qua bản nhạc Bạc Liêu hoài cổ.

 

  Xưa truyền tai nhau về công tử đất Bạc Liêu ăn chơi chác táng, vung tiền cho thói trăng hoa của mình. Nay trong phim hài Đại gia chân đất, danh hài Chiến Thắng vào vai một anh nhân viên phục vụ cho một quán ăn. Khi thấy hai đại gia chân đất Quang Tèo và Trung Hiếu vào quán lại làm anh nhớ lại một thời huy hoàng như anh công tử Bạc Liêu của mình. Mời các bạn cùng theo dõi clip hài Chiến Thắng vui nhộn dưới đây và thưởng thức giọng hát ngọt ngào của cây hài này.

 

Clip hài Chiến Thắng - Bạc Liêu hoài cổ

Anh công tử Bạc Liêu

 

 

  Anh công tử Chiến Thắng trước khi xa cơ nhỡ vận là một tay ăn chơi, được bao cô gái xinh đẹp vây quanh. Không những thế, Chiến Thắng lại có một giọng hát dân ca trữ tình rất hay. Bạn yêu mến danh hài này, muốn xem anh diễn hài, hãy thường xuyên ghé thăm haivai.com.vn. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể có những giây phút giải trí tuyệt vời với truyện hài vỡ bụng, ảnh hài hước vui nhộn, thơ chế về tình yêu hay, lắng nghe những bản nhạc chế sôi động.

Xem clip hài Chiến Thắng - Bạc Liêu hoài cổ Xem clip hài Chiến Thắng - Bạc Liêu hoài cổ
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 805

Xem clip hài Chiến Thắng, anh chàng Chiến Thắng nhớ lại một thời oanh liệt làm công tử Bạc Liêu được các cô gái chân dài vay quanh trong Đại gia chân đất.
Tags: , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục