haivai.com.vn
share

    Trong clip hài Chiến Thắng mới, ông bố chồng Chiến Thắng tìm cách giúp vợ chồng con trai mình sinh được đứa cháu trai.

 

   Theo quan niệm xưa kia, mỗi gia đình cần phải có một đứa con trai, cháu trai để nối dõi tông đường. Vì thế mà, không ít gia đình dù đã có rất nhiều con cái nhưng vì chưa có con trai nên vẫn cố sinh thêm một đứa nữa để những mong có một cậu quý tử. Tưởng chừng như đấy chỉ còn là những quan niệm lạc hậu, nhưng trong xã hội hiện đại hiện nay vẫn còn rất nhiều gia đình có quan điểm lạc hậu, cổ hủ này như gia đình Chiến Thắng. Mời các bạn cùng theo dõi clip hài Chiến Thắng hay và cực kì hấp dẫn dưới đây.

 

Xem clip hài Chiến Thắng - Hoàng tử bạch mã

Tìm hoảng tử bạch mã

 

 

  Chiến Thắng trong vai một ông bố chồng đã già và tai bị điếc nặng. Nửa đêm nửa hôm, ông bố sang nhà vợ chồng con trai Quang Thắng đưa cho hai vợ chồng một phương thuốc mà ông đã cất công sức đi mua về để vợ chồng Quang Thắng uống những mong sẽ sinh được cháu trai tuổi ngọ để nối dõi tông đường.

 

    Con cái là lộc trời cho vì thế dù là con trai, hay con gái đều cũng đáng quý phải không các bạn. Hy vọng các bạn đã có những giây phút cười snagr khoái với danh hài Chiến Thắng. Ngoài ra, các bạn có thể thưởng thức những bản nhạc chế độc đáo, những câu chuyện hài vỡ bụng, chiêm ngưỡng nhưng bức cảnh hài hước.

Clip hài Chiến Thắng - Bạch mã hoàng tử Clip hài Chiến Thắng - Bạch mã hoàng tử
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 696

Xem clip hài Chiến Thắng, ông bố chồng Chiến Thắng vì muốn có cháu trai để nối dõi tông đường nên đã tìm mua một phương thuốc cho con trai và con dâu uống.
Tags: , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục