haivai.com.vn
share

     Để thành vợ thành chồng thì giữa hai người không chỉ có duyên với nhau mà cần có cả phận. Cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng cơm lành canh ngọt, cũng có lúc va chạm xô lệch bát đũa. Điều quan trọng là sau mỗi lần như vậy sẽ thêm hiểu nhau và thông cảm cho nhau hơn. Như trong clip hài Chiến Thắng mới dưới đây, vợ chồng Chiến Thắng vì có những hiểu lầm, tranh cãi bất hòa với nhau mà cả hài đều tức giận đòi ly hôn.

 

Xem clip hài Chiến Thắng - Ly hôn

Hai vợ chồng tranh cãi đòi ly hôn

 

 

  Vợ chồng Chiến Thắng suốt ngày cãi nhau vì công việc nhà và cả hai đều đi nhập nhằng với người khác bên ngoài. Cả hai đều tóm được chứng cớ của nhau nên quyết định nộp đơn ra tòa xin ly hôn. Đã thế họ còn ghi rõ ra giấy để phân chi tài sản. Nhưng vì vẫn còn rất thương yêu nhau nên cả hai đã xóa bỏ mọi lỗi lầm tha thứ cho nhau và lại chung sống hạnh phúc bên nhau.

 

    Ghé thăm haivai.com.vn để có những giây phút cười ngả nghiêng với những bức ảnh hài hước, những truyện hài vỡ bụng, sôi động cùng bản nhạc chế độc đáo. Chúc các bạn có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ sau những giờ lao động và học tập căng thẳng.

Xem clip hài Chiến Thắng - Ly hôn Xem clip hài Chiến Thắng - Ly hôn
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 814

Xem clip hài Chiến Thắng, vợ chồng Chiến Thắng vì có những hiểu lầm mà cãi nhau và định ly hôn, nhưng cả hai vẫn còn yêu nhau nên quyết định lại làm lành.
Tags: , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục