haivai.com.vn
share

    Xem clip hài Chiến Thắng mang tên Làng ế vợ. Các anh trai làng ế vợ tìm cách bảo vẹ gái làng khỏi sự tăm tia của trai tỉnh.

 

 "Làng ế vợ" là một tiểu phầm hài có sự góp mặt của các danh hài Quang Tèo, Chiến Thắng, Bình Trọng. Bộ phim hài này kể về một hội trai làng ế vợ được thành lập để bảo vệ gái làng khỏi rơi vài tay trai tỉnh. Xưa kia ở các làng quê, gái làng thường lấy trai làng. Nhưng giờ đây mọi việc đã thay đổi nên hội trai làng của Chiến Thắng quyết tâm tìm mọi cách giữ gái làng mình lại. Cùng theo dõi clip hài Chiến Thắng hài hước này và xem các anh trai làng sẽ làm cách nào để bảo vệ gái làng mình.

 

Xem clip hài Chiến Thắng - Làng ế vợ

Các anh trai làng ế vợ

 

 

 

 Mở đầu clip hài là cảnh đám cưới linh đình của một cô gái trong làng. Nhưng thật đáng tiếc chú rể không phải trai trong làng mà lại là một anh chàng ở tỉnh. Chiến Thắng đến dự đám cưới và lên góp vui vào đám cưới bằng một bài hát dân ca trữ tình mang tên "Tâm sự với em". Với chất giọng ngọt ngào của mình, Chiến Thắng đã nói lên nỗi lòng của trai làng khi chứng kiến gái làng đi lấy chồng nơi khác.

    Bạn yêu mến danh hài Chiến Thắng cũng như muốn nghe giọng ca của anh, hãy thường xuyên ghé thăm haivai.com.vn. Ngoài ra trên web còn có rất nhiều những hình ảnh vui nhộn, những câu chuyện hài hấp dẫn cho các bạn giải trí.

Xem clip hài Chiến Thắng  - Làng ế vợ Xem clip hài Chiến Thắng - Làng ế vợ
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 1120

Xem clip hài Chiến Thắng hài hước, Chiến Thắng cùng những anh chàng ế vợ trong làng lập hội để bảo vệ gái làng bị tán tỉnh bởi trai làng khác.
Tags: , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục