haivai.com.vn
share

    Danh hài Chiến Thắng vào vai một anh chàng ăn mặc bảnh bao đến nhà người yêu thăm mẹ vợ để xin hỏi cưới. Chiến Thắng quen với một cô gái vùng quê, anh tự xưng mình là Việt Kiều ở Ý mới về và có tỉnh cảm với cô gái nên mang lễ vật đến cho mẹ vợ xin được hỏi cưới. Bằng tài ăn nói của mình, Chiến Thắng đã nhanh chóng lấy lòng được bà mẹ vợ tương lai này, nhưng anh thật không ngờ mình lại gặp phải đối thủ cạnh tranh. Hai anh chàng sẽ ganh đua thế nào để thuyết phục bà vợ chấp nhận mình làm con rể. Cùng xem clip hài Chiến Thắng hài hước dưới đây và cùng cười nghiêng ngả.

 

Xem clip hài Chiến Thắng - Mẹ vợ sợ con rể

Chiến Thắng đang nịnh mẹ vợ tương lai

 

 

Bà mẹ vợ đã nhận lễ vật của cả hai chàng con rể hờ, nên hai anh đã có màn đấu trí với nhau để phân định thắng thua. Với trí tuệ của mình, hai người đều hòa nhau. Nhưng bà mẹ vợ đã chọn anh con rể Chiến Thắng khéo nói. Mọi việc tưởng đã chắc chắn trong tầm tay thì nào ngờ bà vợ của Chiến Thắng tìm tới, tất cả sự việc đã bị vỡ lở.

   Clip hài hước trên phản ánh những việc có thật trong xã hội hiện đại ngày này, quen biết nhau qua mạng internet lại không tìm hiểu kĩ dẫn đến những tình huống trớ trêu.

Xem clip hài Chiến Thắng - Mẹ vợ sợ con rể Xem clip hài Chiến Thắng - Mẹ vợ sợ con rể
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 853

Xem clip hài Chiến Thắng, Chiến Thắng đến nhà thăm mẹ vợ tương lai lại gặp đối thủ cũng đến xin cưới, cả hai ông con rể có màn ganh đua để được mẹ gả vợ cho.
Tags: , , , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục