haivai.com.vn
share

    Những tưởng việc mua quan mua chức chỉ có trong thời xã hội phong kiến nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc biếu xén, đút lót là việc làm ở nhiều cơ quan. Để lên án tệ nạn xấu này, danh hài Chiến Thắng cùng danh hài Đức Anh cùng nghệ sĩ Phạm Bằng đã góp mặt cùng nhau trong clip hài đút lót sếp. Mời các bạn cùng thưởng thức clip hài Chiến Thắng hài hước dưới đây.

 

 

Xem clip hài Chiến Thắng đút lót sếp

Chiến Thắng mang quà đến biếu sếp

 

 

Hai nhân viên Chiến Thắng và Đức Anh không hẹn mà gặp cùng đến nhà sếp Phạm Bằng để biếu quà. Cả hai đã chuẩn bị sẵn những "lễ vật" quí giá đúng với sở thích của sếp để đem biếu. Chiến Thắng cũng như Đức Anh hy vọng sau khi sếp nhận món quà của mình sẽ cất nhắc, đề bạt mình lên chức trưởng phòng. Sếp Phạm Bằng mới từ trên tổng công ty mới về đến cổng đã gặp hai anh nhân viên này đang đưngs đợi mình. Thật không may cho hai anh, sếp Phạm Bằng sắp nghỉ hưu và trên tổng đã sắp xếp hết người xuống làm thay. Vậy là việc đút lót đã thất bại, có hối lộ sếp cũng không thăng chức được.

   Những clip hài Chiến Thắng luôn mang lại tiếng cười giải trí vui vẻ cùng với đó cũng phản ánh, đả kích những hiện tượng xấu còn tồn tại trong xã hội hiện đại.

 

Xem clip hài Chiến Thắng đút lót sếp Xem clip hài Chiến Thắng đút lót sếp
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 1008

Xem clip hài Chiến Thắng, anh chàng nhân viên Chiến Thắng mang quà đến biêú sếp Phạm Bằng những mong được cất nhắc lên vị trí trưởng phòng công ty.
Tags: , , , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục