haivai.com.vn
share

Hình ảnh đẹp trong phim ca nhạc Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử Hồ Quang Hiếu

  •  Lượt xem: 432 - Ngày đăng: 19/10/2017 16:47:16


Những hình ảnh đẹp trong Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử Hồ Quang Hiếu. Đây là dự án phim ca nhạc mới ra mắt của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ đến với vai trò là diễn viên vì thế anh đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để tập luyện. Để có thể cho ra những thước phim tốt nhất cả đoàn làm phim đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình yêu thương giữa con người với con người rất đáng để chúng ta học hỏi.

 

Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử Hồ Quang Hiếu

 

Những tình tiết tình cảm lẫn hài hước được bắt đầu từ việc “chăm con chung” của Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo. Trong phim Hồ Quang Hiếu vào vai 1 anh chàng nhà quê nghèo nhưng có niềm đam mê với ca hát. Mặc dù phải lăn lộn đủ nghề để kiếm sống thế nhưng anh vẫn luôn lạc quan và yêu đời. Một lần Hồ Quang Hiếu và Tấn beo gặp 1 em bé bị bố mẹ bỏ rơi họ đã quyết định mang em về nuôi chung. Những tình huống dở khóc, dở cười khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

 

 

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao nam ca sĩ lấn sân sang điện ảnh. Liệu có phải chạy theo trào lưu? Hồ Quang Hiếu có những chia sẻ: "Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được 'đo ni, đóng giày' cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình". Nam ca sĩ tin rằng niềm đam mê và cố gắng sẽ giúp anh mang đến một sản phẩm mang tính giải trí đích thực dành cho khán giả.

 

 

Xem thêm: Quan Hiểu Đồng người yêu Luhan cùng những hình ảnh cực xinh đẹp

 

Cính niềm đam mê cống hiến, Hồ Quang Hiếu đã quyết định lên kế hoạch cho dự án phim ca nhạc Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử. Hồ Quang Hiếu đã rất cố gắng để có thể hoàn thành tốt nhân vật của mình trong lần đâu tiên đóng phim. Nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này. Sự thành công của bộ phim ngay khi vừa ra mắt đã chứng tỏ khả năng và những sự cố gắng của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã được đền đáp xứng đáng. Khán giả rất mong chờ sẽ có những dự án mới tiếp theo của anh.

Hình ảnh đẹp trong phim ca nhạc Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử Hồ Quang Hiếu Hình ảnh đẹp trong phim ca nhạc Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử Hồ Quang Hiếu
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 432

Những hình ảnh đẹp trong Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử Hồ Quang Hiếu. Đây là dự án phim ca nhạc mới ra mắt của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ...
Bình luận ()