haivai.com.vn
share

     Hài hước video nhạc chế Em của mùa World Cup.

 

    Với ca từ vui nhộn, cùng nền nhạc của bài hát quen thuộc, video 'Em của mùa World Cup' khiến nhiều người xem cười nghiêng ngả.

 

nhac-che-em-cua-mua-world-cup

Nhạc chế em của mùa world cup

 

    Dựa trên nền nhạc bài hit "Em của ngày hôm qua", nhóm thực hiện bởi hai nhân vật Duy NamLEG đã cho ra đời một video nhạc chế theo trào lưu bóng đá World Cup hiện nay.
 
Clip hài chế của v-leg
 
    Cuối cùng, nhóm thực hiện cũng đưa ra lời khuyên mọi người không nên cá độ để được "sếp khen tăng lương", "yên ấm gia đình"... Video mang tên "Em của mùa World Cup" gồm những ca từ và hình ảnh vui nhộn về chuyện bên lề giải bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra ở Brazil. Clip nhạc chế vui nhộn cũng dẫn thêm lời bình luận dí dỏm, hoa mỹ của các BLV tại các trận đấu World Cup: Ronaldo trở thành ngôi sao cô đơn trong tuyển Bồ Đào Nha, tuyển Anh thi đấu đáng thất vọng và cũng không may khi dứt điểm hoài mà không ghi bàn... Bên cạnh đó hai nhân vật cùng khéo léo đưa cả trào lưu "đắng lòng" vào video cùng như thực hiện những hành động minh họa cho ca từ bản nhạc chế hài hước và dí dỏm này.
 
Nhạc chế Em của mùa World Cup Nhạc chế Em của mùa World Cup
- Đánh giá: 6/10 - Lượt xem: 1421

Với ca từ vui nhộn, cùng nền nhạc của bài hát quen thuộc, nhạc chế 'Em của mùa World Cup' khiến nhiều người xem cười nghiêng ngả.
Tags: , , , , ,
Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại

Chuyên Mục