haivai.com.vn
share

Đọc truyện hài - Ngôn ngữ không vô tình

  •  Lượt xem: 762 - Ngày đăng: 14/04/2014 21:24:00


  Một câu chuyện hài 18 về cuộc đối thoại gây sự hiểu lầm ngượng ngùng giữa khách hàng và nhân viên quán cơm.

 

Ngôn ngữ dùng để giao tiếp nội dung thông tin cần truyền đạt  tới một đối tượng nào đó. Trong giao tiếp giữa con người với nhau, điều này là rất cần thiết. Nhưng đôi khi chỉ vì một lời nói không chính xác là sẽ mang tới những  suy nghĩ  sai lệch hay những hiểu lầm ngượng ngùng như trong câu chuyện hài hước vui dưới dây.

 

Đọc truyện hài 18: Ngôn ngữ không vô tình

 

Truyện hài 18 -Ngôn ngữ không vô tình

Cuộc đối thoại giữa khách hàng và nhân viên


Trong một tiệm cơm văn phòng buổi trưa rất đông khách, có đôi trai gái nọ dẫn nhau vào ăn. Gọi đồ ăn xong, đang "nạp năng lượng" thì hai người muốn gọi thêm món. Vì tiệm đông và ồn ào nên chàng trai gọi cô phục vụ trẻ đến và nói sát vào tai cô… như thế, như thế…!
Gần hai mươi phút sau vẫn chưa thấy đồ ăn bổ sung, chàng trai nói to với cô phục vụ:
- Em ơi! Em xem… của anh thế nào mà lâu thế?
Mọi người trong tiệm cười ồ lên không hiểu tại sao.
Mặt ửng đỏ ngượng ngịu vì "chăm sóc khách hàng" chưa chu đáo, cô phục vụ trẻ lại gần và hỏi:
- Xin lỗi anh chị, em hơi lâu một tẹo, tiệm đông quá nên em phải làm lần lượt, có phải của anh là hai trứng, một xúc xích? Còn của chị là một đĩa nộm hoa chuối?
Lần này thì cả tiệm còn cười to hơn. Cô phục vụ đỏ bừng mặt xấu hổ mà vẫn không hiểu tại sao.Truyện hài 18 hay: Khám bệnh với bác sĩ nam


Bác sĩ nam khám cho bệnh nhân nữ là cô gái xinh đẹp. Bác sĩ vén áo cô gái, xoa xoa vài cái vào lưng, rồi cứ dùng tay xoa xoa ngực cô gái. Cô gái khó chịu bảo:
- Em bị ho chứ có đau ngực đâu mà bác lại cứ xoa ngực em như vậy?
Bác sĩ nói:
- Tim phổi liền nhau, dễ lây sang nhau.
Cô gái nhìn bác sĩ:
- Nếu vậy bác sĩ phải ngoảnh mặt đi, cứ nhìn dán mắt vào nó lây qua đường mắt đấy.

   

    Nếu ngoảnh mặt đi thì khám bệnh sao được. Đây là đặc thù nghề nghiệp của bác sĩ, nhưng xem ra với những tình huống thế này những vị bác sĩ nam cũng vô cùng khó xử. Nếu bạn cảm thấy bị stress sau những giờ làm việc, học tập căng thăng, bạn hãy ghé thăm haivai.com.vn để được nghỉ ngơi thư giãn cùng những clip hài vui nhộn, những bức ảnh hài và lắng nghe bản nhạc chế vui, tất cả sẽ làm bạn thoải mái để có được mọt tinh thần lao động tốt nhất.

Đọc truyện hài - Ngôn ngữ không vô tình Đọc truyện hài - Ngôn ngữ không vô tình
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 762

Đọc truyện hài 18 về một câu chuyện diễn ra ở quán cơm văn phòng vào một buổi trưa đông khách, với cuộc đối thoại chết cười giữa nhân viên và khách hàng.
Bình luận ()