haivai.com.vn
share

Trước trận Costa Rica, Brazil phải chịu tổn thất lớn

  •  Lượt xem: 229 - Ngày đăng: 22/06/2018 14:31:32


Kỳ world cup năm nay, chấn thương liên tục càn quét hàng thủ của tuyển Brazil và gây không ít khó khăn

Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) cho biết, hậu vệ của Manchester City đã liên tục phàn nàn về cơn đau ở hông trong buổi tập hôm thứ năm với toàn đội vì thế mà ket qua world cup 2018 năm nay không biết được.

Với việc có thêm một ca chấn thương ở hàng thủ, lực lượng của Brazil hiện tại đang rất mỏng. Họ đã mất "lão tướng" Dani Alves từ trước khi World Cup khởi tranh do chấn thương đầu gối và giờ là đến Danilo.

 

Đội tuyển Brazil đã xác nhận, Fagner sẽ là người thay thế cho vị trí của Danilo ở trận đấu với Costa Rica sắp tới đây.

Chuyện lạ thay sau khi được chẩn đoán, đội ngũ y tế đã báo cáo anh gặp "chấn thương cơ bắp ở hông phải." Điều này tương đương với việc Danilo phải bỏ lỡ trận đấu với Costa Rica hôm nay (22/06).

Thay đổi duy nhất trong đội hình Brazil tính đến thời điểm này. Một ngày trước, Neymar đã khiến cổ động viên xứ Samba lo lắng trong buổi tập cùng đội nhưng sau khi kiểm tra, anh được xác nhận vẫn có thể trở lại thi đấu bình thường.

 - Bóng Đá

Đó là huấn luyện viên Tite sẽ điền tên Fagner vào đội hình xuất phát ở trận gặp Costa Rica để thay cho Danilo. 

"Bạn có thể quan tâm đến bang xep hang world cup 2018 để biết rõ đội nào đang đứng đầu bảng đấu"

Ở trận ra quân, Brazil đã bị chỉ trích rất nhiều khi để Thuỵ Sỹ cầm hoà 1-1. Một trận thắng trước Costa Rica là cần thiết để vực lại tinh thần của toàn đội. Về phần Fagner, anh đã có lần đầu tiên ra mắt đội tuyển vào năm 2017 và trận đấu với Costa Rica sẽ là trận thứ 5 trong màu áo Brazil của anh.

 

 

 

 
Tags: 
Bình luận ()