haivai.com.vn
share

Quan Hiểu Đồng người yêu Luhan cùng những hình ảnh cực xinh đẹp

  •  Lượt xem: 589 - Ngày đăng: 09/10/2017 15:19:39


Quan Hiểu Đồng người yêu Luhan cùng những hình ảnh cực xinh đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ. Cô nàng từng tham gia rất nhiều những bộ phim kiếm hiệp như: Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân, Vô cực, Nhất Chi Mai, Họa Bì 2... Là một trong những sao phimHongKong nhỏ tuổi vô cùng thành công. Sinh ra trong gia đình có truyền thống 3 đời là nghệ sĩ thế nên cô được dẫn dắt và tiếp xúc với nghệ thuật ngay từ bé. Sở hữu nhan sắc trời cho và tài năng diễn xuất khiến cô nhanh chóng thành công trên con đường của mình.

 

Quan Hiểu Đồng

 

 

 

 

 

Sau khi Luhan chính thức công bố người yêu mình là Quan Hiểu Đồng thì cô nàng ngày càng nhận được nhiều những sự chú ý. Có người tốt cũng có người ác ý liên tục công kích cô khi biết cô đang hẹn hò cùng Luhan. Mới đây Quan Hiểu Đồng và Luhan cùng đóng cặp trong bộ phim mới "Cú Đấm Ngọt Ngào". Rất nhiều người mong chờ đây sẽ là một bộ phim thành công rực rỡ của cặp đôi này.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm:

 

Rất nhiều người còn cho rằng Luhan và Quan Hiểu Đồng chính thức công khai chỉ vì PR cho bộ phim mới của họ. Nhưng cũng có nhiều nguồn tin cung cấp được bằng chứng là họ đã từng hẹn hò bí mật từ trước qua những cặp đồng hồ đôi của hai người. Dù sao đi nữa thì đây cũng là một cặp đôi đẹp của Cbiz. Chỉ tiếc cho cặp đôi Luhan và Địch Lệ Nhiệt Ba đã từng được rất nhiều fan hâm mộ gán ghép. Trên đây là những hình ảnh của Quan Hiểu Đồng mà haivai.com.vn sưu tập được để mọi người có thể hiểu hơn về cô ấy.

Quan Hiểu Đồng người yêu Luhan cùng những hình ảnh cực xinh đẹp Quan Hiểu Đồng người yêu Luhan cùng những hình ảnh cực xinh đẹp
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 589

Quan Hiểu Đồng người yêu Luhan cùng những hình ảnh cực xinh đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ. Cô nàng từng tham gia rất nhiều những bộ phim kiếm hiệp như:...
Bình luận ()