haivai.com.vn
share

Hình ảnh vợ chồng Đoàn Dự Thiên Long Bát Bộ ghé thăm Việt Nam

  •  Lượt xem: 491 - Ngày đăng: 19/09/2017 10:44:59


Hình ảnh vợ chồng Đoàn Dự Thiên Long Bát Bộ ghé thăm Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nam diễn viên Trần Hạo Dân vai Đoàn Dự trong "Thiên Long Bát Bộ" đã có dịp cùng bà xã của mình ghé thăm đất nước Việt Nam tươi đẹp. Hãy cùng ngắm những hình ảnh tuyệt vời của họ nhé!

 

 

Rất nhiều những dòng trạng thái hay được bà xã Đoàn Dự chia sẻ cùng các câu đố vui dành cho fan như: "Các bạn hãy tìm điểm sáng nổi bật trong những bức ảnh của tôi và Hạo Dân nhé". Người tinh mắt sẽ phát hiện ra hành động của anh chàng "Đoàn Dự" khi đứng phía sau bà xã đang mải mê chụp ảnh "tự sướng".

 

 

Đây là chuyến du lịch mà cặp đôi dành riêng cho bản thân họ và không có sự xuất hiện của các bé. Đây là chuyến du lịch ngắn ngày vì cả hai đều có lịch trình công việc vô cùng bận rộn. Có thể bạn chưa biết vụ việc Trần Hạo Dân sàm sỡ nữ diễn viên 19 tuổi Trần Gia Hằng từng gây xôn xao dư luận. Cô nàng là diễn viên nữ xinh đẹp trong rất nhiều những bộ phim le Hong Kong gần đây. Chính vì vậy chuyến du lịch là để hâm nóng lại tình cảm hai vợ chồng.

 

Vợ chồng Đoàn Dự

 

Xem thêm:

 

 

 

Ngay sau khi scandal nổ ra, Trần Hạo Dân đã tổ chức họp báo để công khai xin lỗi đồng nghiệp vì hành vi say xỉn dẫn đến quá trớn. Vợ anh - Lệ Sa cũng có mặt tại sự kiện này. Cô liên tục khóc và cũng thay chồng gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên 19 tuổi. Theo haivai.com.vn được biết sau lần đó, nam diễn viên Trần Hạo Dân luôn cố gắng để trở thành người đàn ông tốt của gia đình.

Hình ảnh vợ chồng Đoàn Dự Thiên Long Bát Bộ ghé thăm Việt Nam Hình ảnh vợ chồng Đoàn Dự Thiên Long Bát Bộ ghé thăm Việt Nam
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 491

Hình ảnh vợ chồng Đoàn Dự Thiên Long Bát Bộ ghé thăm Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nam diễn viên Trần Hạo Dân vai Đoàn Dự trong...
Bình luận ()