haivai.com.vn
share

Top những bức ảnh LuHan Lộc Hàm đẹp nhất 2017

  •  Lượt xem: 731 - Ngày đăng: 07/09/2017 15:23:02


Top những bức ảnh LuHan Lộc Hàm đẹp nhất 2017. LuHan Lộc Hàm trước đây là thành viên của nhóm nhạc EXO. Mới đây anh quyết định lựa chọn quê nhà Trung Quốc làm nơi gây dựng sự nghiệp của mình. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn anh đã đạt được những thành tựu mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng phải ao ước.

 

 

 

Nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai cộng thêm tài năng vốn có giúp cho sự nghiệp của anh thành công một cách vang dội. Nhờ tên tuổi được biết đến khi còn ở EXo giúp cho anh liên tiếp nhận được những vai quan trọng trong các dự án phim lớn như: Trở lại tuổi 20, Tôi là nhân chứng... Ngoài ra, anh còn là nhân vật thương hiệu của nhiều cái tên lớn như: Baidu, L’Oreal, Meilishuo...

 

 

 

Sự nổi tiếng và linh hoạt của Lộc Hàm nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới phim Hồng Kông và anh liên tục nhận được lời mời. Anh tham gia hợp tác với với những ngôi sao lớn tài danh của làng điện ảnh Hoa ngữ như Trương Nghệ Mưu, Vương Gia Vệ, Lý Nhân Cảng... Đối với một người trẻ như LuHan Lộc Hàm thì con đường điện ảnh của anh thành công quá rực rỡ.

 

 

 

Sự nghiệp điện ảnh phất lên như diều gặp gió, nhưng tên tuổi của anh vẫn chưa dừng lại ở đó, trong năm qua, Lộc Hàm còn phủ sóng trên nhiều chương trình thực tế, đặc biệt là dàn cast của Running Brother - chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất Trung Quốc mùa 3 và mùa 4. Mức thù lao của Lộc Hàm vẫn luôn được giữ kín nhưng được biết đó là một con số cực khủng.

 

ảnh LuHan 2017

 

==> Xem thêm: Ảnh Song joong Ki

 

Không chỉ vô cùng tài năng mà LuHan Lộc Hàm còn là một quý tử trong một gia đình có thế lực ở Bắc Kinh. Anh rất ít khi chia sẻ về gia đình nhưng tin tức từ giới truyền thông thì gia đình anh vô cùng giàu có. Anh thường được fans trêu đùa là “Thiếu gia Bắc Kinh”. Những bức ảnh LuHan Lộc Hàm quả thực vô cùng xuất chúng. Là người tài năng, điển trai, gia thế tốt anh là thần tượng của hàng ngàn cô gái. Theo haivai.com.vn được biết LuHan Lộc Hàm còn có sở thích sưu tập hàng hiệu. Những món đồ mà anh sở hữu vô cùng giá trị và cực độc.

Top những bức ảnh LuHan Lộc Hàm đẹp nhất 2017 Top những bức ảnh LuHan Lộc Hàm đẹp nhất 2017
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 731

Top những bức ảnh LuHan Lộc Hàm đẹp nhất 2017. LuHan Lộc Hàm trước đây là thành viên của nhóm nhạc EXO. Mới đây anh quyết định lựa chọn quê nhà Trung Quốc...
Tags: ,
Bình luận ()