haivai.com.vn
share

Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm vừa đốn tim người hâm mộ

  •  Lượt xem: 1644 - Ngày đăng: 29/08/2017 09:22:58


Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm và hình ảnh đốn tim người hâm mộ. Trên Weibo Top mỹ nam được yêu thích nhất đứng đầu là LuHan – Lộc Hàm. Và mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không hề kém cạnh khi trở thành mỹ nhân được yêu thích nhất trên trang mạng xã hội nổi tiếng Trung Quốc Weibo. Mới đây họ đã gây náo loạn sóng truyền hình khi Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm trở thành cặp đôi ấn tượng nhất Running Man bản Trung Quốc mùa 5. Cùng ngắm nhìn những bức avatar đẹp nhất của cặp đôi này nhé!

 

Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm ảnh 2

 

Lộc Hàm

 

Trong Running Man bản Trung Quốc mùa 5 Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm đã phải trải qua một màn giao lưu vô cùng thú vị. Họ phải trao nhau những cái ôm đầu tiên, sự ngại ngùng khiến cho khán giả vô cùng hưng phấn. Sự nhút nhát của chàng trai trở thành tâm điểm và khiến cho sức nóng của cặp đôi được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Đây quả là một cặp trai xinh gái đẹp chính hiệu.

 

Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm

 

Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm ảnh 3

 

Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm ảnh 4

 

 

Video trong Running Man

 

Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm ảnh 5

 

Mới đây mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba có tham gia bộ phim Hồng Kông hiện đang làm mưa làm gió "Lệ Cơ Truyện". Với khả năng diễn xuất vô cùng tốt của mình cô thực sự đã lấy trọn được tình cảm của khán giả. Trong bộ phim cô và Trương Bân Bân vô cùng đẹp đôi và được nhiều khán giả yêu mến. Hãy ngắm nhìn những hình ảnh của cô trong bộ phim này nhé!

 

Địch Lệ Nhiệt Ba Lệ Cơ Truyện

 

Địch Lệ Nhiệt Ba Lệ Cơ Truyện ảnh 2

 

 

Các từ khóa liên quan: lộc hàm và địch lệ nhiệt ba running man, luhan va dich le nhiet ba, lộc hàm địch lệ nhiệt ba facebook, luhan địch lệ nhiệt ba facebook, địch lệ nhiệt ba và luhan, luhan, lộc hàm, luhan dilraba, gia đình lộc hàm, địch lệ nhiệt ba pretty li hui zhen, địch lệ nhiệt ba luhan, địch lệ nhiệt ba và lộc hàm, địch lệ nhiệt ba running man, địch lệ nhiệt ba lộc hàm, địch lệ nhiệt ba instagram, địch lệ nhiệt ba wiki, địch lệ nhiệt ba và luhan, địch lệ nhiệt ba profile, gia đình lộc hàm, lộc hàm 2017, lộc hàm và đặng siêu, lộc hàm địch lệ nhiệt ba, lộc hàm exo, lộc hàm phim, lộc hàm facebook, lộc hàm và địch lệ nhiệt ba, luhan 2017, luhan sehun, luhan cute, luhan running man, luhan facebook, luhan wiki, luhan instagram. Hy vọng những bức ảnh mà haivai.com.vn chia sẻ sẽ thực sự làm cho bạn hài lòng. Hãy cùng cổ vũ cho thần tượng của chúng ta ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp nhé!

Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm vừa đốn tim người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm vừa đốn tim người hâm mộ
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 1644

Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm và hình ảnh đốn tim người hâm mộ. Trên Weibo Top mỹ nam được yêu thích nhất đứng đầu là LuHan – Lộc Hàm. Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba ...
Bình luận ()