haivai.com.vn
share

Danh sách 8 sân vận động được triển khai trào dón asian cup 2019

  •  Lượt xem: 91 - Ngày đăng: 04/01/2019 14:11:49


Người dân cả nước như vậy lại chuẩn bị chờ đón một trận bóng đá hấp dẫn tại giải Asian cup rồi, bạn có mong trờ điều này không. Chúng ta nhất định sẽ dành được các giải thuyết phục nhất của bóng đá ,tự tin rằng việt nam sẽ dành chiến thắng nha các bạn.

Người yêu bóng đá đã được chứng kiến các trận bóng nảy lửa trong thời gian vừa qua của đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup, thế nhưng chúng ta không chỉ trông trờ vào giải bóng này mà chúng ta cần luyện tập cho một giải bóng quan trọng hơn nữa trong 2019. Giải bóng mà mình muốn nhắc tới là Asian Cup. Đây là giải lớn mà Việt Nam cần có sự tập luyện nghiêm túc để tranh chức vô địch.

Các sân bóng hiện đại phục vụ cho giải bóng Asian Cup 2019

sân bóng đẹp sẽ giúp các đội tuyển tự tin dành chiến thắng

Trong một trận bóng đá hay thì ngoài chiến thuật và thể lực của các cầu thủ thì còn một yếu tố rất quan trọng nữa đó chính là địa hình sân bóng. Chúng ta cũng cần biết qua các đặc điểm sau đây nếu muốn có một kết quả thi đấu tốt nhất.

 

ĐỊA HÌNH SÂN BÓNG GÓP PHẦN QUAN TRỌNG TRONG CHIẾN THẮNG CỦA CÁC ĐỘI

Ở một sân bóng tốt thì cũng coi như phong thủy đẹp, bởi vậy bạn sẽ có thể phát huy được hết các sở trường của mình. Như vừa rồi giải đấu sở sân vận động Mỹ Đình thì bạn có thể thấy rằng nhờ việc di chuyển các khối cầu đá thì Việt Nam đã dành chiến thắng vang dội trước Malaysia đúng không nào. Do vậy một sân bóng tốt là rất cần thiết và được chọn lọc kĩ càng để các cầu thủ có thể thuận lợi ra sân và thi đấu đó nha. Một sân bóng rộng và có các điểm dị biệt có thể giúp các huấn luyện viên nhìn ra được các yếu tố có lợi rồi từ đó bố trí đội hình mình cho tốt nhất tham gia vào giải đấu.

Xem thêm : bán nút gọi phục vụ không dây 

SÂN BÓNG TỐT GIÚP TĂNG LỢI THẾ CHO NƯỚC CHỦ NHÀ

Bạn dễ dàng nhận thấy rằng khi đội chủ nhà ghi bàn thắng đầu tiên trên sân bóng của họ thì cường độ âm thanh rất lớn. Đây sẽ là sự cổ vũ tinh thần mạnh mẽ với họ, còn đội khách sẽ bị ảnh hưởng tinh thần và có chút áp lực đặt lên vai. Một sân bóng lớn thì tiếng hò reo của cổ động viên khiến bạn không thể lắng nghe được sự chỉ đạo từ các huấn luyện ở khoảng cách vài mét.

Chiêm ngưỡng hình ảnh của 8 sân bóng tại Asian Cup 2019

sân bóng đẹp sẽ giúp các đội tuyển tự tin dành chiến thắng

Zayed Sports City (thành phố Abu Dhabi, sức chứa 43.000 chỗ ngồi)

 

Mohammed Bin Zayed (thành phố Abu Dhabi, sức chứa 43.056 chỗ ngồi)

 

Hazza Bin Zayed (thành phố Al Ain, sức chứa 25.965 chỗ ngồi)

 

 

Al-Maktoum (thành phố Dubai, sức chứa 15.000 chỗ ngồi)

 

Maktoum bin Rashid Al Maktoum (thành phố Dubai, sức chứa 12.000 chỗ ngồi)

Nguồn :  https://chuonggoi.net/chiem-nguong-8-san-bong-phuc-vu-asian-cup-2019/

Tags: 
Bình luận ()