haivai.com.vn
share

Thông báo về vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần

  •  Lượt xem: 274 - Ngày đăng: 30/05/2018 17:03:24


Vận hạn 2018 tuổi Bính Dần sở hữu Thiên can Bính Hỏa tương sinh sở hữu Mậu Thổ, lại được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, khiến gì cũng được người khác trợ lực, cạnh tranh mấy cũng dễ dàng vượt qua. Xem tại 12congiap.org để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.
Tổng quan vận hạn 2018 tuổi Bính Dần 1986
Sang năm Mậu Tuất, tử vi 2018 Bính Dần sở hữu Thiên can Bính Hỏa tương sinh mang Mậu Thổ, lại được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, làm cho gì cũng được người khác trợ lực, cạnh tranh mấy cũng tiện dụng vượt qua.
công việc tiến triển rẻ, dần tiến đến quá trình ổn định. Không những thế trong năm hung tinh đa dạng, quá trình tiến hành công việc khó tránh chướng ngại, cần kiên định giữ vững mục tiêu và niềm tin, đồng thời mở rộng những mối quan hệ xã giao hữu nghị, tới khi cần sở hữu người đứng ra suy tính giúp.
Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 mang vận trình tình cảm kết hợp, người độc thân vượng lương duyên, sớm có đôi có cặp. Người đã kết hôn chú ý giữ khoảng phương pháp với người khác giới, phòng tránh chuyện bồ bịch.
bình diện sức khỏe không đáng lo ngại, đôi khi bản mệnh mệt mỏi, uể oải vì sức ép công việc hoặc bị ốm vặt khi thời tiết giao mùa. Chú ý điều chỉnh cường độ làm cho việc và nghỉ ngơi hợp lý là ổn.
Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện sự nghiệp
Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 2018 cho thấy, người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 tuyến phố sự nghiệp trong năm 2018 tương đối tuyệt vời.
Mối quan hệ có lãnh đạo hết sức phải chăng đẹp, thậm chí bạn còn được cấp trên ưu ái và trợ giúp tương đối phổ biến. Các dự án nhà đất hay mang can hệ tới văn hóa nghệ thuật sẽ mang lợi cho sự lớn mạnh của bản mệnh.
Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện tài lộc
Người tuổi Dần sinh năm 1986 vận trình tài lộc tương đối thấp, nguồn thu phụ hơi phổ quát, nhờ thiên tài của bản thân mà được hào kiệt dẫn lối, tiền bạc dồi dào. Những Dự án về nhà đất hay văn hóa sẽ dễ kiếm tiền nong về hơn.
Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện tình duyên
Được Tam Hợp quý nhân se duyên, trong năm 2018 người tuổi Bính Dần 1986 cần chủ động nắm lấy cơ hội của mình.
Nam giới mang duyên mang người khác phái, với thể tự tậu thấy người mà mình hài lòng, tương hỗ Nhận định nhau hơi ổn, nữ giới nhân duyên cũng ko tồi song muốn thành công thì phải chủ động tấn công, bộc bạch tình cảm kẻo người kia vô tình ko biết tới tấm thực tâm của bạn.
Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện sức khỏe
Trong năm người sinh năm 1986 có Dần Tuất hợp Hỏa cục, tổng thể ngũ hành Thổ vượng nên dễ phát sinh Thổ khắc Thủy. Do đó cần dự phòng mệt nhọc quá độ khiến cho thân thể suy yếu hoặc mắc các bệnh về khí huyết.
tuổi xanh khí phồn thịnh, phổ quát khi lao lực làm cho việc mà bỏ bễ bản thân dẫn đến cảnh huống xấu, đừng quá ỷ lại vào sức khỏe của mình, cần chăm lo đúng khi kẻo bệnh nặng trở tay không kịp.
Xem sao hạn 2018 tuổi Bính Dần 1986
a. Nam mạng sở hữu sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Thiên La
- Sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện cáo. Công danh trắc trở, bị tiểu nhân quấy nhiễu, tài lộc kém, tơ duyên sóng gió.
- Hạn: gia đạo ko im, bị phá phách, phá quấy.
- Hóa giải: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn. Bí quyết thức: sử dụng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Thông báo về vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần Thông báo về vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 274

Vận hạn 2018 tuổi Bính Dần sở hữu Thiên can Bính Hỏa tương sinh sở hữu Mậu Thổ, lại được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, khiến gì cũng được người khác trợ lực, cạnh tranh mấy cũng dễ dàng vượt qua. Xem tại 12congiap.org để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.
Tags: 
Bình luận ()